HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2017
LỄ RA MẮT CÔNG TY CỔ PHẦN

         Được sự chấp thuận của LĐLĐ tỉnh và Đảng ủy Công ty, Hội nghị đại biểu NLĐ Công ty năm 2017 được tổ chức vào ngày 28/4/2016, tại Hội trường Công ty Cổ phần Xây lắp và Vật liệu Xây dựng Đồng Tháp. Tham dự hội nghị có các đồng chí đại diện Đảng ủy Khối Doanh nghiệp, Liên đoàn Lao động tỉnh, Sở LĐTB&XH tỉnh; ông Phan Đình Hùng - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty, các đồng chí trong Ban Tổng Giám đốc và 121 đại biểu ưu tú thay mặt cho hơn 700 CNVCLĐ của Công ty cùng tham dự.

 0 THANH LAP CTY CP CAP NUOC 047.jpg

Tại Hội nghị, Hội đồng quản trị Công ty đã công bố Quyết định bổ nhiệm Tổng Giám đốc Công ty cho Ông Nguyễn Văn Để - Thành viên Hội đồng quản trị Công ty, nhiệm kỳ 2017-2021.

 0 TGD.jpg
(Ông Phan Đình Hùng - Chủ tịch HĐQT Công ty trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng cho Ông Nguyễn Văn Để)

Hội nghị đã nghe Đoàn Chủ tịch trình bày báo cáo kết quả hoạt động năm 2016 và kế hoạch năm 2017, báo cáo tình hình thực hiện Thỏa ước Lao động tập thể năm 2016 của Công ty. Đồng thời, được lắng nghe nhiều ý kiến phát biểu chân thành, đóng góp sôi nổi của các đại biểu; đối thoại trực tiếp giải đáp thỏa đáng các kiến nghị, đề xuất của người lao động của đoàn chủ tịch, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao đối với hoạt động của đơn vị trong thời gian qua. Đặc biệt, là nội dung phát biểu chỉ đạo thẳng thắn, thiết thực, hết sức sâu sát của Ông Phan Đình Hùng - Chủ tịch HĐQT Công ty.
Ngoài ra, để ghi nhận sự đóng góp của NLĐ, Hội nghị đã công bố quyết định khen thưởng của UBND tỉnh, Bằng khen Tổng Liên đoàn Lao động VN, Liên đoàn Lao động tỉnh cho nhiều tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong các phong trào thi đua lao động năm 2016.

 03 THANH LAP CTY CP CAP NUOC 096.jpg
(Ông Phan Đình Hùng - Chủ tịch HĐQT Công ty đại diện trao tặng Bằng Khen UBND Tỉnh năm 2016 cho 3 tập thể)

 06 THANH LAP CTY CP CAP NUOC 109.jpg
(Ông Phan Đình Hùng - Chủ tịch HĐQT Công ty đại diện trao tặng Bằng Khen UBND Tỉnh cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2016)

 07 THANH LAP CTY CP CAP NUOC (111).jpg
(Đại diện Liên đoàn Lao động Tỉnh trao tặng Bằng khen Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho CĐV Thái Văn Lý)

Bên cạnh đó, một trong những hoạt động nổi bật của Công ty trong năm qua; là phong trào thi đua sáng kiến cải tiến kỹ thuật, đổi mới lề lối làm việc, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; lãnh đạo Công ty đã quyết định khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao.

 09 THANH LAP CTY CP CAP NUOC 116.jpg
(Ông Nguyễn Văn Để - Tổng Giám đốc Công ty, đại diện tặng giấy khen cho Nhóm sáng kiến giải pháp đạt mức 1)

 010 THANH LAP CTY CP CAP NUOC 117.jpg
(Ông Nguyễn Thượng Vũ - Phó TGĐ  Công ty, đại diện tặng giấy khen cho Nhóm sáng kiến giải pháp đạt mức 2)

 011 THANH LAP CTY CP CAP NUOC 120.jpg
(Ông Nguyễn Anh Dũng - Phó TGĐ  Công ty, đại diện tặng giấy khen cho các Nhóm và cá nhân có sáng kiến giải pháp đạt mức 3)

Cũng tại hội nghị, Ông Nguyễn Văn Để – Tổng Giám đốc Công ty đã phát động phong trào thi đua năm 2017, với các nội dung thi đua thiết thực và các chỉ tiêu cụ thể; nhằm động viên, khuyến khích CNVCLĐ phát huy tính năng động, sáng tạo, hăng hái thi đua lao động sản xuất và công tác, góp phần hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh của Công ty năm 2017.
Nhân dịp Hội nghị này, Công ty cũng tổ chức lễ ra mắt Công ty Cổ phần Cấp nước và Môi trường đô thị Đồng Tháp.

 013 THANH LAP CTY CP CAP NUOC 182.jpg
(Ông Ngô Hồng Chiều – Giám đốc Sở Tài chính, Phó ban chỉ đạo CPH công ty trao Giấy phép kinh doanh cho Công ty Cổ phần Cấp nước và MTĐT Đồng Tháp)

 014 THANH LAP CTY CP CAP NUOC 186.jpg
(Ông Ngô Hồng Chiều – Giám đốc Sở Tài chính, Phó ban chỉ đạo CPH công ty tặng hoa chúc mừng Lễ ra mắt cho các thành viên Hội đồng quản trị Công ty)

 15 THANH LAP CTY CP CAP NUOC 191.jpg

 ảnh 2.jpg
(Ông Ngô Hồng Chiều – Giám đốc Sở Tài chính, Phó ban chỉ đạo CPH công ty cùng Thành viên HĐQT Công ty tiến hành nghi thức Mở băng bảng tên Công ty Cổ phần Cấp nước và MTĐT Đồng Tháp)