TRAO QUÀ CHO CÔNG NHÂN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN KỶ NIỆM “THÁNG CÔNG NHÂN NĂM 2014”

Nhân kỷ niệm “Tháng Công nhân năm 2014”, vào ngày 22 và 23/5/2014, Ban Thường vụ CĐCS Công ty đã tổ chức đến thăm và tặng quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn ở tất cả các Chi nhánh huyện, thị và thành phố trong tỉnh với tổng cộng số tiền là 19.760.000đ.

Quan_CN5 copy.jpg

(Đại diện CĐCS Công ty tặng quà cho anh Nguyễn Minh Quân - Công nhân kỹ thuật Chi nhánh số 5)

BuiThiTuyetTrinh_CN2.jpg

(Đại diện CĐCS Công ty tặng quà cho Chị Bùi Thị Tuyết Trinh - NV Thu ghi Chi nhánh số 2 )

Trong dịp này, có 13 công nhân lao động được trao quà, mỗi suất quà gồm 1 triệu đồng tiền mặt và 1 phần quà trị giá 520.000đ. Với phần trợ cấp tuy không nhiều nhưng đây là hoạt động rất thiết thực của CĐCS Công ty; thể hiện rõ sự quan tâm, chia sẻ và trách nhiệm đối với công nhân. Qua đó phần nào giúp những công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn ổn định cuộc sống, an tâm lao động sản xuất góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty.
DuongHoVu_CN4.jpg

(Đại diện CĐCS Công ty tặng quà cho anh Dương Hồ Vũ - Công nhân kỹ thuật Chi nhánh số 4)

NguyenVanDoi_MT.jpg

(Đại diện CĐCS Công ty tặng quà cho anh Nguyễn Văn Đời - Công nhân vệ sinh Chi nhánh Xí nghiệp Dịch vụ Môi trường ĐT)

Qua thăm hỏi thực tế, công nhân của Công ty bên lĩnh vực môi trường còn nhiều gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và hết sức cơ cực. Ta không khỏi se lòng và đồng cảm trước những lời kể về cuộc sống mưu sinh với bao vất vả, lo toan như:
- Hoàn cảnh anh Nguyễn Văn Thét - công nhân vệ sinh môi trường, với đồng lương ít ỏi gần 3 triệu đồng/tháng. Nhưng anh phải nuôi cha mẹ già đang bệnh nặng, con gái đang học đại học và phải đóng tiền thuê nhà hàng tháng;

- Gia đình anh Nguyễn Hoàng Vũ - công nhân lái xe rác, 02 con còn nhỏ đang đi học, vợ giữ trẻ cho nhà hàng xóm, cha ruột đi bán vé số, mẹ già thì bị tai biến. Tất cả sinh hoạt của gia đình chỉ trông vào đồng lương của anh là chính…

NguyenVanThet copy.jpg

(Đại diện CĐCS Công ty tặng quà cho anh Nguyễn Văn Thét - Công nhân vệ sinh Chi nhánh Xí nghiệp Dịch vụ Môi trường ĐT)

NguyenHoangVu copy.jpg

(Đại diện CĐCS Công ty tặng quà cho anh Nguyễn Hoàng Vũ - Công nhân Chi nhánh Xí nghiệp Dịch vụ Môi trường ĐT)

Nhân dịp này, lãnh đạo Công ty cũng đã tiến hành lễ bàn giao “Nhà tình thương” cho anh Bùi Duy Tuấn, là công nhân vệ sinh môi trường Chi nhánh Xí nghiệp Dịch vụ Môi trường Đô thị tại thành phố Sa Đéc. Nguồn vốn do hội viên Chi hội Thoát nước Nam Bộ hỗ trợ với số tiền 25 triệu đồng và gia đình anh cũng đối ứng thêm một số tiền; xây dựng được căn nhà khang trang cho gia đình mình.

BuiDuyTuan1 copy.jpg

(Ban Lãnh đạo Công ty, Chi nhánh và đại diện CĐCS Công ty trao "Nhà tình thương" cho gia đình anh Bùi Duy Tuấn)