HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 105 NĂM "NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3"

Được sự quan tâm của Đảng ủy, BLĐ Công ty, BCH CĐCS, sự thống nhất hỗ trợ giúp đỡ của BGĐ Chi nhánh. Tổ Nữ công của CĐBP các Chi nhánh, đơn vị trực thuộc của Công ty đã tổ chức họp mặt nữ các chị em nữ công đoàn viên trong Chi nhánh, Chào mừng kỷ niệm 105 năm "Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3", theo văn bản số 12/CĐCS ngày 26/02/2015, nhằm tuyên truyền thực hiện phong trào thi đua thực hành tiết kiệm, sáng kến cải tiến lề lối làm việc, phong trào phụ nữ 2 giỏi… Đồng thời giúp chị em trao đổi kinh nghiệm trong công việc gắn với việc tham gia các phong trào thi đua.

1.jpg

(Buổi sinh hoạt của chị em Chi nhánh số 1)

2.jpg

(Buổi sinh hoạt của chị em Chi nhánh Xí nghiệp DV Môi trường ĐT)

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí thật đầm ấm nhưng không kém phần sôi động với những nội dung: Ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày 08/3, BGĐ chi nhánh phát biểu chúc mừng tặng quà cho phụ nữ; Một ngày với tràn ngập hoa, quà và những lời chúc tốt đẹp.

3.jpg

(Chị em Chi nhánh số 1 nhận quà từ BLĐ Chi nhánh)

Bên cạnh đó các chị em còn nhận được hoa và quà chúc mừng của Ban Lãnh đạo và Công đoàn cơ sở Công ty;

4.jpg

(Đại diện BLĐ Chi nhánh số 5 tặng hoa và quà cho các chị em)

Ngoài ra các chị em hăng hái tham gia hái hoa dân chủ, đố vui, văn nghệ trong bầu không khí vui tươi sinh động với những nụ cười rạng rỡ trên môi.

5.jpg

(Các chị em ở Chi nhánh Xí nghiệp Dịch vụ Môi trường ĐT đang tham gia trò chơi )

6.jpg

(Các chị em Chi nhánh số 1 cùng
tham gia hái hoa dân chủ)

Ngoài ra, còn có phần nữ công gia chánh, hướng dẫn làm những món ăn ngon và cùng nhau thưởng thức trong không khí vui tươi tràn đầy ý nghĩa...

7.jpg

(Các chị em thuộc Chi nhánh Xây lắp Vật tư cùng thưởng thức món ăn)