Tiếp tục những hoạt động thiết thực hưởng ứng “Tháng công nhân – năm 2014”, vào ngày 29/5/2014, Công đoàn cơ sở công ty đã tiến hành tổ chức lễ bàn giao Mái ấm Công Đoàn cho anh Thái Văn Út là công nhân của Chi nhánh Xí nghiệp Dịch vụ Môi trường ĐT.

Tham dự lễ bàn giao có đ/c Nguyễn Thanh Nhàn P. Chủ tịch Liên đoàn Lao động Tỉnh, đ/c Từ Phát Minh Chủ tịch Công ty và các đồng chí đại diện BTVCĐCS, đại diện BCH Công đoàn bộ phận.

ThaiVanUt copy.jpg

(đ/c Nguyễn Thanh Nhàn - P.CT Liên Đoàn Lao động tỉnh, đ/c Từ Phát Minh - Chủ tịch Công ty và các đ/c CĐCS bàn giao nhà cho anh Thái Văn Út)

Ngôi nhà của anh Út được xây tại xã Phương Trà, huyện Cao Lãnh, với tổng trị giá khoảng 80 triệu đồng, trong đó Công đoàn tỉnh hỗ trợ 30 triệu đồng. Nhân dịp này, Công ty và CĐCS cũng có 02 phần quà chúc mừng nhà mới cho gia đình anh Út, mỗi phần trị giá 500.000đ.

MSCD copy.jpg

(Đ/c Lê Hải Trang - Chủ tịch CĐCS Công ty đại diện tặng quà cho gia đình anh Út)

Ngoài ra, vào ngày 28/5/2014 tại Nhà Văn hóa Lao Động tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Tháp đã tổ chức Lễ biểu dương Công nhân lao động tiêu biểu 2014. Tại buổi lễ, có 85 tấm gương công nhân lao động tiêu biểu trong toàn tỉnh được biểu dương và tôn vinh. Trong đó, Công ty ta có 02 công nhân lao động tiêu biểu đã được biểu dương, đó là: anh Đặng Minh Thạnh - nhân viên thu ghi tiền nước của Chi nhánh số 1 và anh Lưu Đức Niên nhân viên lái xe ép rác của Chi nhánh xí nghiệp DVTMĐT.

DangMinhThanh.jpg

(Đ/c Phan Thị Quyến - Chủ tịch Liên Đoàn LĐ Tỉnh và đ/c Lê Hải Trang - Chủ tịch CĐCS Công ty trao bằng khen cho 02 anh)