Vào ngày 10 tháng 8 năm 2019, Đoàn cơ sở Dowasen đã phối hợp cùng với xã Đoàn Bình Phú, huyện Tân Hồng tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng 74 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9 Nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam gắn với 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. 

 1.jpg
 5.jpg

Hoạt động thu hút khoảng 90 đ/c cán bộ, ĐVTN tham dự (trong đó lực lượng cán bộ, ĐVTN Dowasen là 45 đ/c). Các hoạt động cụ thể:

- Đoàn cơ sở Dowasen đã hỗ trợ địa phương thực hiện các công trình, phần việc như:
1- Khu vui chơi giải trí cho các em thiếu nhi;
2- Tặng và trồng 1.000 cây ô môi phủ xanh các tuyến đường;
3- Tặng 01 tủ sách Bác Hồ;
4- Hỗ trợ 01 bộ camera an ninh.
Tổng giá trị tổ chức và thực hiện các công trình, phần việc trên 35 triệu đồng.

 collage_resize.jpg

 11.jpg

 12.jpg

- Cũng nhân dịp này, Đoàn cơ sở đã đến thăm, chúc sức khoẻ các cán bộ chiến sĩ đang công tác tạo động lực cho các cán bộ nơi đây yên tâm công tác, giữ gìn vùng biên giới thiêng liêng của Tổ quốc!

  Đoàn cũng đã Tìm hiểu Cột mốc biên giới số 232 (2) tại Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Dinh Bà, góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ, đoàn viên về đường biên giới của Tỉnh nói riêng và cả nước nói chung.

 13.jpg

 14.jpg

 15.jpg

  Qua tất cả hoạt động đã tạo sự gắn kết giữa Đảng uỷ, Ban Lãnh đạo, Đoàn thanh niên Công ty với Đảng ủy, chính quyền và các đoàn thể tại địa phương, lưu giữ những kỷ niệm và tạo dấu ấn đẹp trong việc Doanh nghiệp đồng hành cùng với địa phương trong công tác xây dựng nông thôn mới - Vì cuộc sống cộng đồng!

 7.jpg