Chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024) và Đại hội thi đua yêu nước “Cựu chiến binh gương mẫu” lần thứ VII (2019-2024);

Thực hiện Kế hoạch số 12/KH-CCB ngày 19/03/2024 của Cụm thi đua số 4 về việc thực hiện khám và cấp thuốc miễn phí cho hội viên Cựu chiến binh và nhân dân tại huyện Lấp Vò.

Ngày 14/4/2024, Hội CCB Khối 487 cùng Hội Cựu chiến binh Công ty Cổ phần Cấp nước và Môi trường đô thị Đồng Tháp phối hợp với Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ tỉnh Đồng Tháp tổ chức “khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho hội viên CCB và nhân dân tại huyện Lấp Vò.”

Việc tổ chức hoạt động khám bệnh và cấp thuốc miễn phí tạo điều kiện thuận lợi cho 100 hội viên CCB và nhân dân trong việc tiếp cận Dịch vụ y tế tại địa phương. Thay vì phải di chuyển xa để tìm kiếm chăm sóc y tế hoặc phải mua thuốc thì hội viên CCB và nhân dân nhận được sự chăm sóc y tế chất lượng và được cấp thuốc miễn phí của Đoàn giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Hoạt động khám bệnh và cấp thuốc miễn phí mà Hội CCB Khối 487 và Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ tỉnh Đồng Tháp tổ chức mang ý nghĩa quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe cho hội viên và nhân dân tại huyện Lấp Vò, góp phần lan tỏa tinh thần đoàn kết và sẻ chia, tinh thần tương thân tương ái và văn hoá uống nước nhớ nguồn của dân tộc Việt Nam.

Thông qua hoạt động này, Hội CCB Khối 487 và Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ tỉnh Đồng Tháp đã xây dựng nên hình ảnh tích cực trong cộng đồng. Điều này cũng cố thêm niềm tin và sự gắn kết giữa Bộ đội Cụ Hồ và quần chúng nhân dân trong cộng đồng, đồng thời tăng cường sự tương tác và sự ủng hộ đối với các tổ chức và cá nhân liên quan.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của Đoàn./.


 Picture1.jpg

 Picture2.jpg

 Picture3.jpg

 Picture4.jpg

 Picture5.jpg

 Picture6.jpg

 Picture7.jpg

 Picture8.jpg